fotballdrakter barn
GIỚI THIỆU


GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH CAO SU VIỆT

Công ty Cao Su Việt là công ty TNHH, với 100% vốn VN có trụ sở và nhà máy tại tỉnh Bình Dương, Việt Nam và là công ty chuyên sản xuất các chi tiết, phụ tùng cao su kỹ thuật trong máy, thiết bị theo đơn đặt hàng.

Kiên trì với chủ trương phục vụ đơn hàng dù một cái, trải qua hơn 22 năm, ngày nay công ty Cao Su Việt có trên 200 công nhân viên làm việc thường xuyên 2 ca với một suy nghĩ đơn giản: Nếu một chi tiết cao su nhỏ hư hỏng không kịp thay thế, thì cả cỗ máy không vận hành được.

Với chính sách chất lượng LUÔN HOÀN THIỆN, nên công ty đã sống và làm việc trong môi trường ISO 9001:2008, ISO 14001:2004 và ISO/IEC 17025:2005. Phòng thử nghiệm vLAB hợp chuẩn quốc tế, là phòng thử nghiệm cơ lý đầu tiên Việt Nam về nhóm cao su kỹ thuật cho được các kết quả theo cùng một phương pháp của mọi phòng thử nghiệm tiêu chuẩn khác.

Với tỷ trọng sử dụng nguyên liệu cao su nhân tạo chiếm hơn 85% trong các sản phẩm cao su kỹ thuật, các hóa chất phụ gia tiêu chuẩn được kiểm soát nguồn gốc chiếm hơn 96% trong các đơn pha chế, thể hiện sự mong muốn duy trì chất lượng cho các sản phẩm cao su kỹ thuật của mình. Các sản phẩm cao su chịu dầu, chịu nhiệt độ cao, chịu va đập, chống rung, chịu lạnh, kháng dung môi acid kiềm, hóa chất, chống cháy, chịu mài mòn là những mặt hàng thường xuyên của nhà máy Cao Su Việt. Nguyên liệu cao su thiên nhiên được chọn lọc kỹ, dành cho các sản phẩm cần độ đàn hồi, độ hồi phục, cần lực kéo đứt cao.

Công ty Cao Su Việt đã thành công trong việc hình thành các đơn pha chế phù hợp tiêu chuẩn thực phẩm Nhật Bản, FDA (Mỹ) từ cao su tổng hợp và kể cả cao su thiên nhiên. Việc nghiên cứu các sản phẩm theo tiêu chuẩn phù hợp với thực phẩm và môi trường là phù hợp với xu thế mới. Việc  tổ chức sản xuất theo quản lý khoa học cũng đồng nghĩa với nguyện vọng tiết kiệm nguồn nguyên liệu cộng đồng.

Tuyên bố đi theo hướng sản xuất xanh và sạch – cũng là ý tưởng định hướng của Cao Su Việt.

Thực hiện thư viện điện tử cho ngành cao su và cùng Hội cao su Nhựa Tp. Hồ Chí Minh xây dựng Diễn đàn cao su là một chương trình hướng về cộng đồng.

 *****

Công ty TNHH Cao su Việt sản xuất các sản phẩm cao su kỹ thuật phục vụ các ngành công nghiệp gồm các chi tiết (gioăng, phớt, đệm, o-ring, ống, tấm… ) và trục lô cao su  với các vật liệu NR, NBR, Silicone, EPDM, Hypalon, Viton…. Với đa dạng hình thức: cứng, mềm, xốp, phay rãnh  trong các ngành gỗ, màng nhựa, dệt nhuộm may, in ấn, bao bì, tráng kẽm mạ tôn, thực phẩm, sữa, giấy, y tế, song mây, gốm sứ, khai thác đá quặng mỏ, xi măng, cẩu đường, cầu cảng, thuốc trừ sâu, tưới tiêu các nông trường, các chi tiết trong các phòng thí nghiệm…

Ngoài ra, còn thực hiện các gioăng cho các lò sấy, lò hơi, kỹ nghệ  lạnh, máy nổ, bầu điều áp ni-tơ...

Các sản phẩm thường xuyên là các màng, chén hút chân không, chắn bụi, gối đỡ, dán giấy nhám, xốp lăn keo, cua-roa có đắp cao su mặt lưng, các loại bánh xe, chân máy, giảm chấn các loại xe cơ giới công trình, thủy điện, đặc biệt cao su thực phẩm cho ngành sữa và thủy hải sản…

 *****

 Luôn cần một sản phẩm cao su bé xíu ở đâu đó trong cỗ máy


Công ty TNHH Cao Su Việt

Địa chỉ: Lô B2-35, đường số 2, KCN Tân Đông hiệp B, Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Điện thoại:  0650. 627 1144  -  098.380 7553   *    Fax: 0650. 627 1155 

Website công ty: www.vietrubber.vn , website nhà máy: www.caosuviet.vn    -  Email: info@caosuviet.vn

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cấp ngày 19/03/2010 (lần 4)  -  Mã số doanh nghiệp:  3700600544

Vốn điều lệ: 15.840.000.000  VND

CTY TNHH CAO SU VIỆT KHÔNG CÓ VP ĐẠI DIỆN VÀ ĐẠI LÝ BÁN HÀNG NÀO KHÁC NGOÀI TRỤ SỞ CHÍNH
 

 
除此之外粉嫩公主酒酿蛋,最重要的还是粉嫩公主酒酿蛋一直秉承“自然、健康、安全”的丰胸理念丰胸产品,根据中国女性的身体特点,经过多年研究,食用粉嫩公主酒酿蛋的同时丰胸效果,可以辅以简单的按摩手法,舒经活络,有效成分瞬间渗透、快速吸收,深度改善胸部血液循环丰胸方法
@Copyright

Công ty TNHH Cao Su Việt
giữ bản quyền hình ảnh sản phẩm trong trang web này. Vui lòng không sao chép.